Thuê Mai Tết : Dịch vụ hái bộn tiền cuối năm.

Thuê Mai Tết là dịch vụ mà ít người trong số chúng ta nghĩ đến nếu như không có nhu cầu trưng mai mỗi mùa Tết đến. Vì sao tôi chia sẻ dịch vụ này bởi vì tôi đang kinh doanh dịch vụ mà ít người trong số chúng ta mong muốn hoặc có ý định thực hiện. Tôi vẫn muốn chia sẻ để các bạn nếu vô tình đọc được những dòng chữ này thì sẽ tìm hiểu nó như một mẩu tin hay chính xác là biết rằng tôi cũng đang len lỏi vào các dịch vụ kiếm tiền thụ động.

Vì sao tôi kinh doanh cho thuê mai Tết ?

Tôi hiểu rằng, hoa Mai là một biểu tượng của Tết cũng như hoa Đào và một số loài hoa khác. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, người người , nhà nhà trong Sài Gòn lại đua nhau đi kiếm những cây Mai đẹp cho gia đình mình với hy vọng mang lại tài lộc và may mắn cho năm mới. Vậy thì liên quan gì đến tôi ? Vâng, rõ ràng tôi đang nhận thấy những nhu cầu đó là mãi mãi, không bao giờ hết vì có bao giờ là hết Tết đâu ? và khi đó thì không bao giờ người Sài Gòn lại bỏ chơi Mai … vậy thì tại sao tôi lại không kinh doanh những thứ mà gần như nhu cầu là vô hạn ? Đó chính là lý do tôi bước chân vào công việc kinh doanh này : Cho Thuê Mai Tết.

Tôi đã làm gì với dịch vụ Thuê Mai Tết của mình ?

Trước tiên, tôi có suy nghĩ về dịch vụ này khá lâu rồi nhưng tôi chưa dám thực hiện. Đơn giản vì tôi chẳng thể nào biết được cách làm sao để thực hiện được nó khi mà tôi không có gì liên quan đến kinh nghiệm trồng mai, chăm sóc mai cũng như tất cả thứ khác liên quan đến cây mai. Nhưng tôi vẫn nung nấu cho đến một ngày tôi nói với một người bạn, tôi cùng họ lập ra một website chuyên về cho thuê mai và chăm sóc cây mai sau tết. Tôi đăng quảng cáo, tôi viết tất cả những thứ liên quan đến dịch vụ mà tôi học được từ internet và tôi bắt dầu chia sẻ trên các trang mạng.

thue-mai-tet

Cũng nhân tiện đây, tôi mong muốn nếu các bạn có nhu cầu thuê cây mai cho mỗi dịp Tết về, các bạn hãy nhớ đến bài viết này của tôi, có thể liên hệ cho tôi nếu như các bạn thấy thích thú và muốn ủng hộ tôi.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này của tôi. Chúc các bạn sẽ có được thành công từ những ý tưởng kinh doanh tương tự như vậy.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Blogger Marketing Facebook Marketing WordPress Youtube Marketing
Cách trỏ tên miền Mắt Bão về Blogspot
Kiểm tra mức độ thân thiện của Website với Google Testmysite
Best Theme – Giao diện cực đẹp cho Website