Hãy nhớ là BẠN ĐANG BÁN HÀNG

CÓ LẼ NHIỀU NGƯỜI VIẾT QUẢNG CÁO vì họ yêu thích các câu chữ nên đôi khi quên mất mục đích viết của mình là gì. Sau đây là vài thứ mà chúng ta không nên làm : Gây ấn tượng với người đọc bằng những từ ngữ uyên thâm; làm họ cười; viết thiểu thuyết; làm thơ.

Còn sau đây là những thứ mà tôi nghĩ bạn nên làm. Thứ này chắc chắn bạn cần phải nhớ như in .

Đó chính là bán hàng

Nhớ là chúng ta viết quảng cáo vì việc thăm viếng từng khách hàng tiềm năng. Bán hàng nghĩa là gì ở đây ? Nghĩa là bạn cần phải xác định khách hàng cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, xác định vì sao họ phải cần các sản phẩm và dịch vụ đó, vì sao họ lại do dự, thuyết phục họ về giá trị món hàng và sau đó là chốt bán hàng ( thu tiền ).

Hãy tham khảo một mẫu quảng cáo mà tôi từng viết cho túi xách của tôi.

Khi mà bạn đang đọc được những dòng này cũng là lúc mặt trời đã lên. Bạn cần chuẩn bị trang điểm để ra đường đón một ngày mới thật vui với từng ly cà phê của mấy cô bạn đang chờ đón tại nơi thân quen. Có phải bạn muốn mình Phải thật đẹp hơn họ thì buổi gặp mới trở lên hoàn hảo. ?

Với phong cách Vintage, Chanel Classic 2,55 là mẫu túi mà chắc chắn sẽ khiến ai cũng phải ngạc nhiên vì sự sang trọng, khỏe khoắn nhưng đầy quyến rũ nếu như bạn sánh vai cùng nó là những bộ đồ màu trắng hoặc xậm tối. Còn nếu như bạn đang mong muốn một sự mới mẻ thì Hermes Kelly Hồng Phấn chính là lựa chọn cho bạn trong ngày hôm nay.

Tuyệt vời hơn nữa, với giá đã giảm là 1.500.000đ có lẽ đây là hai mẫu túi khó có thể nào bỏ qua khi bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi bây giờ qua số máy …., trong chưa đầy 15 phút, chúng sẽ có mặt trước cửa nhà bạn.

Vâng, đây là cách mà tôi thử với cách viết đó, thậm chí nó mang lại hiệu quả không ngờ. Tôi nhận được hơn 20 cuộc gọi trong chưa đầy 1h đồng hồ. Nó là điều chưa thể tin nổi với một tiệm túi xách bán hàng vào buổi sáng.

Vậy mẫu quảng cáo của tôi có gì hay ? Đưa sản phẩm ra trước mặt khách hàng, mô tả nó khiến cho họ thấy đó là một cơ hội không nên bỏ qua ( có giảm giá ). Đồng thời cho họ thấy họ được ” đẹp hơn bạn bè” nhờ cách mình nhắc đến đúng trọng tâm.


Vậy cuối cùng, tôi muốn các bạn hãy tận dụng cách nói trên để thực hành như sau :

  1. Tưởng tượng bạn đang đối mặt với khách hàng của mình. Bây giờ, bạn hãy bắt đầu viết một bản thảo để mở màn. Hãy nhẹ nhàng, nhưng đừng nên bắt đầu vào nội dung chính một cách nhanh chóng.
  2. Viết một mẩu nhỏ quảng cáo để tạo nên tâm trạng dễ mua hàng cho khách hàng điều tốt nhất. Nhưng hãy chắc chắn , đừng nên kết thúc mà không có tác dụng gì.

Hãy tham khảo thêm các bài viết khác của tôi tại mục Ý tưởng viết quảng cáo cực hay

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Blogger Marketing Facebook Marketing WordPress Youtube Marketing
Cách trỏ tên miền Mắt Bão về Blogspot
Kiểm tra mức độ thân thiện của Website với Google Testmysite
Best Theme – Giao diện cực đẹp cho Website