Fabian Lim là ai ?

Tôi có tình cờ biết đến người này bởi từ một lời giới thiệu của một người bạn. Cậu ấy nói với tôi : Này, mình có biết một chuyên gia Marketting đến từ Singapore – anh ta sẽ đến Việt Nam và có khá nhiều điều mà anh ta sẽ có buổi gặp gỡ và trao đổi – anh ta tên là Fabian Lim “. Tôi thực sự không quan tâm lắm cho đến khi anh bạn huyên thuyên thêm một vài chi tiết về người này : nào là tỷ phú kiếm tiền thu nhập thụ động từ Internet, nào là chuyên gia dạy hàng trăm người tại Singapore và thế giới kiếm được tiền như chính anh ta … và quan trọng nhất, anh ấy dạy chủ yếu cách chúng ta kiếm tiền trên Internet.

Nghe có vẻ hơi ảo tưởng, nhưng tôi vẫn chấp nhận, thà nghe những gì từ người nước ngoài dạy bảo còn hơn là nghe mấy bác diễn giả Việt Nam. Thử nghe xem có gì khác không ? và tôi quyết định dự buổi gặp gỡ đó. Tuy nhiên, phí cho buổi gặp này là  600$ ( thời điểm đó là khoảng 13 triệu đồng ) và chỉ có hai ngày để nghe Fabian Lim nói.

Tôi về nhà, sục sạo, tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan đến tay này, nhưng rất ít thông tin từ Việt nam, phần lớn là từ nước ngoài. Có lẽ anh ta ít đến Việt Nam nên báo chí cũng như số lần xuất hiện hiếm hoi khiến không có chỗ nào có kết quả cho tôi tìm hiểu. Tôi biết được anh ta qua Facebook cá nhân. Và đây, các bạn có thể nhìn tấm hình này nhé, có vẻ đây là một tỷ phú thực sự ( do anh ta có máy bay riêng )

FabianLim Jet Plane

Tìm hiểu thêm trên Facebook cá nhân của Fabian, tôi thấy anh ta có post nhiều bài viết khi đi giảng dạy cho các học viên.

Fabian Lim la ai

Tôi biết được rằng có lẽ mình sắp gặp được một người có kỹ năng tốt để hoàn thiện nhiều điều mình cần phải làm trong thời gian sắp tới. Tôi nuôi hy vọng ngày gặp Fabian đến thật gần,.

Các bài viết sau về Fabian Lim sẽ sớm được tôi cập nhật theo các mục như sau. Hãy chờ, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nhanh nhất.

  1. Giới thiệu về Fabian Lim
  2. Fabian Lim đã kiếm tiền như thế nào trên Internet
  3. Lớp học của Fabial Lim dạy điều gì .

 

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Blogger Marketing Facebook Marketing WordPress Youtube Marketing
Cách trỏ tên miền Mắt Bão về Blogspot
Kiểm tra mức độ thân thiện của Website với Google Testmysite
Best Theme – Giao diện cực đẹp cho Website