Dominic Tay là ai ?

Người đọc đánh giá bài viết
 • Thanh Trúc
 • Nhật Nam
 • Đình Sắc
 • Sơn Tùng
5.0

Dominic Tay và những khám phá về Phù Thủy Kiếm Tiền Trên Amazon.

Chào các bạn, khá lâu rồi tôi không có thêm chia sẻ về những nhân vật nổi tiếng mà tôi đã có cơ hội gặp gỡ. Lý do cũng là một phần tôi đang khá bận bịu với các dự án của mình vì chúng đều sắp được ra mắt thị trường Việt Nam.

Hôm nay tôi trở lại và mong muốn chia sẻ cho các bạn một nhân vật khá nổi tiếng trong giới kiếm tiền Online – có thể nói đây là một nhân vật khá lạ lẫm , ít nhất đến thời điểm này, tháng 10 năm 2016. Tôi đang muốn nói đến anh chàng tài ba Dominic Tay. Hãy cùng tôi khám phá nhiều điều thú vị về anh ta ở nội dung phía dưới nhé.

Tôi đến với Dominic Tay như thế nào ?

Vào một ngày đầu tháng 3 năm 2016, tôi nhận được Email giới thiệu từ một trung tâm đạo tạo mà tôi vẫn theo học nhiều khóa khác giới thiệu về ” Cách kiếm tiền thụ động từ Amazon ” và lời giới thiệu kèm theo huấn luyện viên cho chúng tôi lần này là Dominic Tay.

Dominic Tay va buoi thao

Banner quảng cáo trong Email cách kiếm tiền thụ động từ Amazon cùng Dominic Tay

Tôi vội vã mở Mail ra và đọc các thông tin về khóa học với hy vọng xem gương mặt lần này tôi sắp gặp là ai và trông anh ta như thế nào. Tất cả nội dung như mọi lần, vẫn là các gạch đầu dòng gọn gàng, các câu PR về huấn luyện viên nhưng tôi khá ấn tượng với anh này vì nhìn qua hình ảnh thì tôi thấy anh ta khá thân thiện, gương mặt khá ” châu Á ” và có vẻ là một tay lanh lẹ và có nhiều điều cần lắng nghe. Và thế là tôi đăng ký khoác học với chi phí 1 buổi nghe 4h đồng hồ trị giá 400$ ( hơn 850.000đ ).

dominic tay la ai

Gương mặt của Dominic Tay trong Email giới thiệu về buổi gặp gỡ.

Nội dung buổi chia sẻ của Dominic Tay tại Việt Nam 2016

Đến rất sớm buổi gặp gỡ và trao đổi, tôi chọn được vị trí đầu tiên – tôi vẫn luôn làm vậy khi đi nghe diễn giả trao đổi, một phần để nhìn rõ anh ta hơn, phần còn lại tôi có cảm giác được anh ta để ý những người ngồi gần hơn và hay hỏi những người ở vị trí này. Chọn được chỗ khá ổn, tôi chờ đợi cùng các học viên khác.

Khoảng 20 phút sau lời giới thiệu của chương trình, Dominic Tay xuất hiện. Anh ta trẻ hơn nhiều so với trong hình. Hay nói cách khác, anh ta khá bảnh bao. Cùng với chiếc áo khoác đen, anh xuất hiện trong sự chào đón của các học viên , trong đó có tôi một cách nồng nhiệt.

Như các diễn giả khác, anh ta có những cách giới thiệu bản thân khá hấp dẫn. Về cơ bản, tôi sẽ nói qua những điều trong buổi học một cách nhanh nhất, các bạn có thể tham khảo về Dom qua Website của anh ta tại dominictay.com

Nội dung khóa học mà Dom chia sẻ như sau : 

 • Các cách kiếm tiền cơ bản trên Internet hiện nay.
 • Các cách kiếm tiền mà Dominic đã thực hiện.
 • Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon từ A-Z

Tôi sẽ nói sâu hơn về cách kiếm tiền với Amazon mà Dominic hướng dẫn.

Kiếm tiền từ Amazon

Các bước mà Dominic Tay hướng dẫn kiếm tiền với Amazon

 1. Tạo tài khoản Amazon : Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản để bán sách.
 2. Cách viết sách. Thiết kế mẫu sách. Cách không vi phạm bản quyền. Gửi lên Amazon đăng bán.
 3. Cách bán được nhiều sách hơn nhờ tiếp thị liên kết. Cách làm Best Seller trên Amazon.
 4. Thậm chí, anh ta hướng dẫn : chỉ cần có ý tưởng, việc viết sách có thể thuê người khác viết để chúng ta thực hiện nốt các công việc hiện tại.
 5. Anh ta mở thêm khóa học ” cầm tay chỉ việc ” cho những người muốn tìm hiểu sâu về việc viết sách và bán sách trên Amazon và cam kết sẽ kiếm được tiền từ cuốn sách đầu tiên.
Dominic Tay hướng dẫn cách kiếm tiền Amazon trên bục giảng

Dominic Tay hướng dẫn cách kiếm tiền Amazon trên bục giảng.

Cuối buổi học, Dom khá hào hứng chụp hình cùng học viên

Dominic Tay tai Vietnam

Ở các bài chia sau, tôi sẽ nói cụ thể hơn về các khóa học dạy kiếm tiền từ Amazon của Dominic. Hãy theo dõi các bài sau của tôi nhé.

Nếu như bạn đang có nhu cầu kiếm tiền với Amazon, tôi nghĩ, với buổi học mà tôi dự, lời khuyên cho các bạn là nên học anh ta. Dominic Tay được đánh giá là người Care học viên rất tốt, anh ta thường trả lời email khá nhanh. Điều hay ho hơn là tôi thấy anh này khá nhiệt tình. Anh ta chỉ bạn các cách kiếm tiền, viết sách một cách chi tiết và dễ hiểu. Với kiến thức của tôi, chỉ trong buổi đầu tiên, tôi đã có thể làm theo và có nhiều ý tưởng khác từ buổi học. Thật dễ dàng.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ sẽ được các bạn đón nhận.

Chủ đề liên quan : Fabian Lim là ai ? Cách kiếm tiền từ Internet có thật sự dễ dàng ?

FabianLim-stage

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Blogger Marketing Facebook Marketing WordPress Youtube Marketing
Cách trỏ tên miền Mắt Bão về Blogspot
Kiểm tra mức độ thân thiện của Website với Google Testmysite
Best Theme – Giao diện cực đẹp cho Website