Dominic Tay chỉ cách kiếm tiền từ Amazon cực dễ.

Nếu như bạn đang có nhiều thời gian trên Internet, thay vì đọc những bài báo vô vị nhàm chán, những mẩu tin lá cải vô bổ hoặc lướt Facebook một cách mòn mỏi thì hãy áp dụng cách kiếm tiền từ Dominic Tay – anh ta sẽ cho bạn những cách kiếm tiền cực dễ từ Amazon . Tôi sẽ nói thật cụ thể về anh ta qua nội dung phía dưới đây nhé.


Cách kiếm tiền từ Amazon qua sự hướng dẫn của Dominic Tay thật sự là dễ dàng và không hề khó khăn ngay cả với người chưa biết gì về Amazon.

Nếu như bạn không biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu, hoặc nếu bạn đã đấu tranh để kiếm tiền trực tuyến … thì Dominic Tây là ở đây để giúp đỡ.

Trên đây là câu nói khẳng định và cũng là phương châm của Dominic khi bạn bắt đầu ghé thăm Website cá nhân của anh ta. Anh ta sẽ giúp bạn thực hiện những việc kiếm tiền đơn giản nhất từ Amazon.

Những cách kiếm tiền mà Dominic Tay hướng dẫn bạn :

Từ tay không và thất nghiệp liên tục, Dominic Tay đã tự khẳng định và tìm ra lối thoát rất nhanh với những cách kiếm tiền mà theo anh ta đó là vô tận. Anh ta đã áp dụng rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng mà nhiều người khác áp dụng như : viết Blog cá nhân, tiếp thị liên kết ( hay còn gọi là affiliate marketing), bán phần mềm,.v.v… tất cả các cách này anh ta đều thực hiện và cho ra kết luận : không thể nào bằng cách mà anh ta đã tăng thu nhập cùng Amazon.

Triền khai từ 2011, Dominic liên tục có những khóa đào tạo hướng dẫn những người mới bắt đầu bước vào nghề kiếm tiền thụ động từ Amazon. Với cách giảng dạy dễ hiểu, đơn giản, anh ta dần phát triển được mạng lưới của mình với những học viên cực kỳ xuất sắc và những học viên này đã có thể kiếm tiền ngay được từ những tháng học đầu tiên ( tôi cũng vậy ).

Cách mà anh ta chỉ bạn đã đánh bại nhiều cách kiếm tiền khác mà tôi , các bạn và nhiều người khác – cơ bản thì tôi có nhắc đến ở trên trong thời gian rất ngắn. Tất cả lợi nhuận tăng lên mỗi ngày, bạn thực sự thích thú với cách kiếm tiền đó nếu như được tham dự khóa học này.

Dominic Tay

Dominic Tay hướng dẫn cách kiếm tiền Amazon trên bục giảng

Dưới đây là những lý do mà cách kiếm tiền của Dominic Tay lại khả quan hơn rất nhiều các cách khác :

+ Bạn không cần phải tạo ra những Website phúc tạp : tất cả đều có Amazon hỗ trợ bạn.

+ Không cần quản lý hàng hóa tồn đọng : Amazon đã có công cụ và hỗ trợ bạn.

+ Không cần phải xác nhận đơn hàng và giao hàng : Amazon lo cho bạn công đoạn này.

Vậy bạn cần phải làm gì để có được tiền từ Amazon :

Vâng , rất đơn giản, bạn chỉ cần viết ebook ( sách điện tử ) để đưa lên trang bán hàng của Amazon và họ sẽ lo tất cả cho bạn từ việc bán hàng, giao hàng và thanh toán % lại cho bạn với mức huê hồng lên đến 70%. Đây là mức huê hồng mà chưa có nơi nào chi trả cho bạn.

Nhưng nếu như bạn không biết cách viết ebook thì làm sao mà bán ? Đó là việc của Dominic Tay.

Đó chính là nội dung mà các lớp học mà Dom khai giảng và hướng dẫn bạn tận tình. Anh chàng sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn từ những bước đầu tiên. Cụ thể :

  1. Cách kiếm tiền trực tuyến từ Amazon mà không cần trong tay phải có website
  2. Cách xuất bản những ebook mà không cần phải ngồi xuất bản từng dòng chữ. Không cần phải lo nội dung.
  3. Không giỏi về cách hoạt động internet hoặc những công nghệ : đừng lo lắng, chỉ cần bạn biết Seach, biết tìm kiếm và đang đọc những dòng chữ này của tôi ( nghĩa là bạn đã biết cách tìm hiểu ) thì tất nhiên, việc còn lại cực dễ.
  4. Cách tạo chiến lược và bán được nhiều nhất những ebook đầu tay ngay từ lúc mới xuất bản và cách làm sao để được đứng hàng TOP Seller trên Amazon
  5. Và rất nhiều cách mà Dominic sẽ chỉ bạn khi bạn có dịp tham gia khóa học của anh ta.

Mục tiêu của những lớp học mà Dominic Tay sẽ hỗ trợ bạn

  • Tối ưu hóa sức mạnh công nghệ đòn bẩy có sẵn trên Amazon để nhanh chóng tăng doanh thu.
  • Khám phá , khai thác và định hướng những chủ đề mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng ” có thể xuất bản thành sách “
  • Làm sao để bạn thành người viết sách chuyên nghiệp có tiếng tăm dù không tự tay xuất bản một cuốn nào.
  • Cách biến những suy nghĩ đơn giản thành một cuốn sách chuyên nghiệp và bán nó cho người khác.

Trên đây là những nội dung mà khóa học của Dominic Tay đã và đang phát triển mỗi ngày một rộng lớn. Sức hút của anh chàng này được khá nhiều Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu phát triển khả năng tự kiếm tiền một cách đơn giản nhất tìm đến.

Nếu như bạn đang có nhu cầu kiếm tiền trên mạng, tôi nghĩ bạn nên tìm đến khóa học của Dominic Tay và tìm hiểu thêm. Tôi cam kết có thể bạn sẽ tìm ra được nhiều điều hay ho từ khóa học.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

Xem thêm : Các cách kiếm tiền trên mạng

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Blogger Marketing Facebook Marketing WordPress Youtube Marketing
Cách trỏ tên miền Mắt Bão về Blogspot
Kiểm tra mức độ thân thiện của Website với Google Testmysite
Best Theme – Giao diện cực đẹp cho Website