Best Theme – Giao diện cực đẹp cho Website

Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu Giao diện cho Blog Website của mình viết bằng WordPress thì Best là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Giao diện tổng quan của Best Theme :

Như hình ảnh tổng thể thì bạn có thể thấy được rằng đây là một Template cực đẹp. Những bài viết mới nhất được hiển thị theo Slide ảnh trên cùng kèm theo đánh giá rate ( sao ), dải trượt sang trái phải là một ưu thế để người đọc dễ dàng nhìn thấy đọc thêm các bài viết khác.

Tiếp theo khu vực trung tâm, các Danh mục được hiển thị tùy biến. Bạn muốn danh mục nào nổi bật sẽ ấn định cho nó. Như hình thì là Danh mục có tên là Breaking : kèm theo các bài viết cùng danh mục gợi ý sẵn.

7-23-2016 2-32-11 PM

Tổng quan của giao diện Best Theme

Tay phải sẽ là khu vực Sidebar tùy biến và tuyệt vời để bạn nào làm nổi bật website của mình bằng cách kéo thả Widget có sẵn trong bảng điều khiển. Bạn có những gì ở mục này ? Banner quảng cáo, Thanh Seach, Danh mục bài viết, bài nổi bật, nhóm từ khóa ( tag ) nổi bật…

Khu vực Footer ( chân trang được xử lý khá tốt với những hình ảnh tiêu đề được trang trí bắt mắt khiến người đọc sẽ phải Click vào nếu như họ cần biết nội dung của hình ảnh đó là gì – hãy làm những hình ảnh đại diện thật tốt để tận dụng nha bạn )

Chân trang dưới cùng là những Widget kéo thả bao gồm thông tin text , các nhóm bài viết, các liên kết mạng xã hội mà bạn cần… Lưu ý : tất cả những thiết lập demo này đều thay đổi do bạn, đây chỉ là gợi ý thôi.


Best Theme được đánh giá là một trong những giao diện tối ưu SEO cho người quản trị.

Như hình, bạn có thể thấy đây là mộtr tong những Theme được viết chuẩn Reponsive ( thân thiện với người đọc và tự co giãn với tất cả các loại màn hình ). Hãy để ý mũi tên mà tôi đánh dấu. Khi bạn Click vào từng biểu tượng đó, màn hình sẽ thay đổi trước cho bạn thấy được các dạng thể hiện của giao diện. Chúng ta có những loại màn hình như Máy tính bàn, Máy tính bảng ( quay ngang – dọc ) , Điện thoại ( quay ngang- dọc ) .

—>  Xem Demo Best Theme

Best-theme-wordpress1

Ngoài ra, với Best Theme, bạn được chọn 6 kiểu giao diện cực tuyệt… điều này sẽ giúp bạn được việc chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình :

Best-theme-wordpress2

Các bạn có thể tự khám phá Demo giao diện của Best Theme tại đây

Nếu như các bạn muốn cài đặt hoặc xem qua Video mà của Giao diện này, hãy xem Video phía dưới nhé

 


Đừng quên, giá niêm yết của mẫu giao diện này là 47$ 

Để sở hữu được nó với giá 250k ( 11$ ) hãy liên hệ với tôi. Tôi có thể giúp bạn mua với giá rất rẻ .

Bạn có thể tham khảo cách Mua Theme Giá Rẻ Bản Quyền

 

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Blogger Marketing Facebook Marketing WordPress Youtube Marketing
Cách trỏ tên miền Mắt Bão về Blogspot
Kiểm tra mức độ thân thiện của Website với Google Testmysite
Best Theme – Giao diện cực đẹp cho Website